Microsoft Office 2010 – Download Microsoft Office 2010 Full Active key

Microsoft Office 2010

Microsoft Office 2010 là một trong những ứng dụng tuyệt vời dành cho người sử dụng máy tính. Nếu bạn là học sinh, sinh viên hay dân văn phòng thì chắc không thể không biết đến bộ công cụ văn phòng này. Microsoft Office 2010 đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay của tập đoàn Microsoft.

Trải qua một thời gian dài, tập đoàn này không ngừng cải tiến và nâng cấp phiên bản Microsoft Office. Nhằm hoàn thiện các tính năng, đem lại công cụ tốt nhất cho người dùng. Một trong số đó phải kể đến phiên bản Microsoft Office 2010( MS 2010).

Tổng quan Microsoft Office 2010

Giữa các phiên bản của Microsoft Office, luôn có sự kế thừa và phát triển. Với mong muốn tạo ra được một phiên bản tốt nhất cho người dùng. Microsoft Office 2010 được xem là sản phẩm kế thừa của MS 2007 và là cơ sở cho sự ra đời của MS 2013. Phiên bản này được khá nhiều người dùng ưa chuộng bởi những lợi ích và sự tiện lợi mà nó mang lại.

Lịch sử hình thành, phát triển của MS 2010

Bắt đầu với MS Office 1.0 vào tháng 11 năm 1990 và sau hàng loạt các phiên bản tiếp đó như : Office 1.5 vào năm 1991, Office 3.0 vào năm 1992, Office 4.0 vào năm 1994. Office 95 vào năm 1995, Office 97 vào năm 1996, Office 2000 vào năm 1999. Office 2003 vào năm 2003, Office 2007 vào năm 2007.. Trải qua rất nhiều sự kiện và thăng trầm thì đến ngày 15 tháng 6 năm 2010, phiên bản MS 2010 đã chứng thức được công bố rộng rãi đến toàn bộ khách hàng.

Đặc trưng của các phiên bản MS 2010

Cũng như phiên bản trước đó của MS là MS 2007 thì MS 2010 có rất nhiều phiên bản khác nhau như: Office 2010 Home and Student, Office 2010 Professional( 64 bit), Office 2010 Professional( 32 bit), Office 2010 Standard ( 64 bit), Office 2010 Standard ( 32 bit), Office 2010 Pro 64 bit với những đặc điểm riêng.

Phiên bản Office 2010 Home and Student là phiên bản cơ bản nhất, dùng cho học sinh sinh viên hoặc cá nhân với 4 ứng dụng chính là Word, Excel, PowerPoint và OneNote. Nó cung cấp những tính năng cơ bản như: tạo lập văn bản, quản lý tài chính và thông tin cá nhân, doanh nghiệp, tạo báo cáo, tin tức, thuyết trình và chia sẻ các dự án ở bất cứ nơi đâu.

Sau Office 2010 Home and Student là các phiên bản khác với nhiều tính năng hấp dẫn hơn và hỗ trợ người dùng tốt hơn. Để cài đặt, bạn hãy cân nhắc thật kỹ sự khác nhau giữa các phiên bản, giữa điểm mạnh và điểm yếu để lựa chọn phiên bản phù hợp nhất nhé.

Cấu hình máy như nào thì phù hợp với MS 2010

Cấu hình để cài đặt Office 2010 cao gấp 2 lần Office 2003 và gấp 1,5 lần so với Office 2007. Nếu máy của bạn đang dùng Office 2007 bạn vẫn có thể cài đặt và sử dụng được Office 2010. Nhưng nếu máy bạn đang dùng Office 2003, bạn cần kiểm tra lại cấu hình máy tính xem có thể nâng cấp lên Microsoft Office 2010 hay không ?

Bấm Cách xem cấu hình máy – Cách kiểm tra cấu hình phần cứng máy tính thật đơn giản

Thông số được đưa ra để chứng minh cho việc chọn cấu hình để cài đặt office 2010. Nếu như Office 2003 chỉ cần CPU có tốc độ chạy tối thiểu là 233 MHz với 128 MB RAM. Trong khi đó Office 2010 lại yêu cầu hệ thống CPU tối thiếu tới tận 500 MHz với 256 MB RAM.

Những ưu điểm của bộ công cụ Microsoft Office 2010

Mỗi phiên bản MS sẽ có những ưu điểm nhất định làm hài lòng người dùn, MS 2010 cũng không ngoại lệ. Nó thực sự hữu ích đối với cá nhân cũng như doanh nghiệp. Vì bên cạnh những ưu điểm có được từ phiên bản trước là MS 2007. Đến với Microsoft Office 2010 nó được nâng cấp thêm các tính năng mới như :

Cung cấp đủ thông tin

Hệ thống menu Home ở phiên bản này cung cấp một cách đầy đủ các thông tin về việc chỉnh sửa, tác giả, kích thước tệp tin để bảo vệ tài liệu của người dùng, không cho phép người khác mở và chỉnh sửa tài liệu đó.

Có thể bạn muốn xem Microsoft Office 2003 – Hướng dẫn cài đặt và chia sẻ key active miễn phí

Tạo giao diện Ribbon tùy biến

Giao diện Ribbon được cải thiện và nâng cao, cho phép người dùng truy cập tới các câu lệnh nhanh hơn và có thể tùy biến các tab để tạo ra phong cách riêng cho mình.

In đơn giản hơn

Hộp thoại Print ở phiên bản này cho phép người dùng nhìn thấy những thay đổi về cách bố trí trang in, các thiết lập trang in một cách trực quan và sinh động hơn, hỗ trợ việc in tài liệu được chuẩn chỉ hơn.

Cải thiện các tính năng chỉnh sửa đa phương tiện

Các công cụ chỉnh sửa hình ảnh được cải thiện hơn so với MS 2007. Các hiệu ứng được hiện luôn trên một cửa sổ nhỏ để người dùng lựa chọn. Ví dụ như tính năng Artistic Effects, Corrections. Cho phép người dùng nhìn thấy cửa sổ nhỏ hình ảnh thay đổi qua hiệu ứng để dễ dàng hơn trong việc so sánh và lựa chọn.

MS 2010 mang đến cho người dùng một loạt các lựa chọn về thiết kế giúp người dùng đưa ra được những ý tưởng tốt hơn. Điển hình có thể kể đến là các công cụ định dạng hình ảnh cải tiến như cân bằng hình ảnh và hiệu ứng nghệ thuật. Công cụ này cho phép người dùng chuyển đổi hình ảnh có trên tài liệu thành một công việc nghệ thuật.

Hơn nữa, phiên bản MS 2010 còn mang tới các bố trí đồ họa thông minh SmartArt. Có chứa sẵn nhiều chủ đề phong phú, giúp công việc thiết kế trên Word được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Thêm nữa, ứng dụng trình chiếu PowerPoint còn cho phép người dùng có thể nhúng và chỉnh sửa các video ngay trên các slide của bài thuyết trình với các hiệu ứng trình chiếu 3D chuyên nghiệp và đẹp mắt. Có thể nói, MS 2010 đã giúp người dùng làm được nhiều thứ hơn mà không cần nhờ tới các trình duyệt sửa ảnh chuyên nghiệp hơn như Photoshop.

Bổ sung chức năng xem trước tài liệu trước khi thực hiện cắt/dán

Điều này có nghĩa là, trước khi người dùng thực hiện sao chép/cắt/dán một đoạn tài liệu nào đó. Với MS 2010, họ sẽ thấy trước được sự thay đổi của đoạn tài liệu đó nếu thực hiện thao tác để cân nhắc có thực hiện việc thay đổi này không.

Công cụ dán dữ liệu Paste Options mang tới cho người dùng 3 lựa chọn, đó là: Keep Source Formatting (đoạn dữ liệu được dán sẽ giữ nguyên định dạng của đoạn dữ liệu gốc). Merge Formatting (giữ nguyên gốc nhưng theo định dạng đích đến) và Keep Only Text (tức là chỉ lấy phần chữ từ đoạn dữ liệu gốc cho đoạn dữ liệu mới).

Có thể bạn muốn xem Microsoft Office 2019 – Download microsoft office 2019 Full Active Key

Trình chiếu Broadcast trong PowerPoint

Tính năng này được xem là một trong những tính năng thú vị nhất đối với MS 2010 thuộc ứng dụng PowerPoint. Tính năng cho phép người dùng phát trực tiếp các bài thuyết trình thông qua trang Web để bất cứ ai trên toàn thế giới cũng có thể kết nối và xem nó trên trình duyệt đó được.

Tính năng mới trong Outlook của bộ office 2010

Trong ứng dụng Outlook của MS 2010 có bổ sung thêm một tính năng mới là Quick Steps. Việc sử dụng tính năng này giúp người dùng tạo ra một chuỗi các câu lệnh rồi áp dụng chúng vào các mục của Outlook mà chỉ thông qua một cú click chuột.

Ví dụ như, người dùng muốn sử dụng tính năng Quick Steps cho chức năng Reply& Delete thì nó sẽ thực hiện xóa hết các email ra khỏi hộp thư Inbox sau khi bạn trả lời các thư đó mà không cần thông qua nhiều bước như trước. Hay giả sử, khi người dùng muốn chuyển một bức thư nào đó tới nhà quản trị mạng, thì chỉ cần click vào đường link của nhà quản trị mạng đã tạo sẵn thay vì phải nhấn Forward và nhập địa chỉ hòm thư liên hệ.

Hơn nữa, Outlook còn bổ sung nút Ignore giúp bạn loại bỏ được những chủ đề mà mình không quan tâm. Theo đó những thư từ hộp thư đến nếu có liên quan đến chủ đề đó sẽ ngay lập tức được tự động xóa đi để bạn không phải mất thời gian đọc và xóa nó đi nữa.

Đối với những ai thường xuyên phải sử dụng Outlook làm phương tiện để trao đổi thông tin tài liệu với đối tác. Chắc chắn, sự cải tiến và bổ sung những tính năng mới này của MS 2010 sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tiết kiệm được thời gian và công sức, góp phần mang lại hiệu quả công việc cao hơn.

Tạo biểu đồ thu nhỏ trong Excel 2010

Trong ứng dụng Excel của MS 2010 thì có bổ sung thêm một chức năng mới, đó là Sparkline. Giúp tạo ra các biểu đồ thu nhỏ ngày trên các ô của bảng tính. Điểm mới này hỗ trợ người dùng theo dõi các xu hướng và phân tích các dữ liệu mới một cách trực quan và sinh động hơn.

Xem thêm Microsoft Office 365 là gì – Download Microsoft office 365 Full Key

Khả năng chụp ảnh màn hình thuận tiện hơn

Đối với MS 2010, nếu bạn muốn chụp ảnh màn hình thì điều này thực sự rất đơn giản. Bởi nó cho phép bạn chụp màn hình ngay trong ứng dụng rồi chèn vào văn bản địa chỉ chỉ qua vài cú click chuột. Nút Screenshot đã được bổ sung trực tiếp trên tab Insert của thanh Ribbon.

Khi người dùng nhấn nút Screenshot, sẽ thấy ảnh chụp hiện có. Sau đó chỉ cần lựa chọn những bức ảnh theo ý muốn để chèn vào văn bản. Sau khi những bức ảnh đó được chèn vào văn bản, thì công cụ sẽ tự động chỉnh sửa hình ảnh và cho phép bạn thực hiện căn chỉnh một cách thuận tiện nhất.

Các thiết lập bảo mật mạnh mẽ hơn

So với MS 2007 thì MS 2010 có tính bảo mật cao hơn. Chẳng hạn như, khi người dùng tải một tài liệu từ trên mạng xuống và mở chúng ta, Word 2010 sẽ mở trong chế độ bảo vệ “Protected mode” giúp ngăn không cho người dùng chỉnh sửa tài liệu trừ khi kích vào nút Enable Editing.

Hạn chế còn chưa hoàn thiện ở Microsoft Office 2010

Đúng là, so với MS 2007 nói riêng và các phiên bản MS trước đó nói chung thì MS 2010 bộc lộ nhiều ưu điểm hơn rất nhiều. Tuy nhiên, phiên bản này cũng khó tránh khỏi có một số điểm hạn chế. Chẳng hạn như giao diện của MS 2010 có màu sắc và các biểu tượng không được sắc nét bằng MS 2007. Ngoài ra một điều khiến nhiều người còn suy nghĩ đó là cấu hình cài đặt Microsoft Office 2010 lại lớn hơn khá nhiều so với các phiên bản trước như đã đề cập ở trên. Tuy nhiên, ta hoàn toàn có thể khắc phục được nếu chịu khó đầu tư nâng cấp phần cứng.

Download microsoft office 2010 và cài đặt trên máy tính

Cài đặt Microsoft Office 2010 bản 32 bit

Chèn đĩa Office 2010 vào ổ đĩa. Hoặc dùng usb tạo bộ cài đặt office 2010. Các bạn chỉ việc click đúp chuột vào file để cài đặt, chương trình sẽ tự chạy. Bạn làm theo hướng dẫn là có thể cài đặt.

Trong quá trình cài đặt hệ thống có thể yêu cầu nhập key active. Bạn không cần phải lo lắng, phía dưới Góc Nhìn Công Nghệ đã tổng hợp các key Active office 2010 cho bạn. Sau khi điền key vào bạn bấm chọn vào chấp nhận Điều khoản cấp phép phần mềm Microsoft, rồi bấm Tiếp tục.

Ở các phần tiếp theo bạn làm theo lời nhắc và bếm nút đóng hộp thoại khi đã cài đặt xong. Lưu ý ở phần kích hoạt, bạn nhấn vào vùng chọn ” Tôi muốn kích hoạt phần mềm qua Internet ” nhé.

Cài đặt Microsoft Office 2010 bản 64 bit

Để có thể cài đặt Microsoft Office 2010 bản 64 bit, trước tiên cấu hình máy tính đang sử dụng phải đạt yêu cầu. Máy tính chạy hệ điều hành Windows 64 bit.

Ngoài ra bạn cần gỡ cài đặt phiên bản Microsoft Office 2010 32 bit. Hoặc các phiên bản như office 2003, 2007.. cũng nên gỡ ra trước khi cài office 2010. Sau đó tiến hành cài đặt như phía trên mình hướng dẫn ở bản 32 bit.

Share key Office 2010 cho tất cả phiên bản

Chia sẻ key Office 2010 32bit mới nhất

DLHF8-ERYT8-749YT-3RJKE-WJHF8

WWRDS-3YYX11-KPO5P-YXSD5-2CCVC

VYSDJ-LOSYR-VBHFU-FHUT6-KOTJH

65XRT-YGH2D-TXX9L-YYTR5-OLPW4

65XRT-YGH2D-TXX9L-YYTR5-OLPW4

YQMQM-9KV3J-97G7V-8CK38-346GW

W4D2C-3YK88-KMYP2-2QTXY-28CCY

MB8VG-KB3VC-D236C-H82YB-KYRY6

TTK27-44W3B-PVC8K-XJQW8-KJMVG

Chia sẻ Key Office 2010 64bit mới nhất

VZWRP-C9HMB-PV487-R7GTR-VFDG3

9GVVR-X6VJT-WDDXD-YB4M2-RQ7CV

MRPB7-8CBBK-YGPHK-F9JWW-D9KYB

XF9HV-MG4CV-KCK8F-T39WK-XW3QR

MRPB7-8CBBK-YGPHK-F9JWW-D9KYB

BQHWD-TGT8T-QC7WW-86HWT-RCT6T

YQYVG-FR8DB-29J6H-3KBF7-BX286

TVFJ7-76TR7-HHCKT-QQFJR-8KTTD

GM3C4-HQQJV-4TQMX-3R8CP-G928Q

Chia sẻ key kích hoạt Office 2010 vĩnh viễn

2WTBW-YTM4Q-HCRHY-4VKFP-YBMRB

Unlicensed product microsoft office 2010 là gì

Unlicensed product microsoft office 2010 là thông báo từ hệ thống khi bạn cài đặt xong bộ ứng dụng này. Tuy nhiên nhiều bạn không biết cách active microsoft office 2010 cho nên xuất hiện thông báo kích hoạt bản quyền. Để không còn thông báo này, các bạn chỉ việc active office 2010 là có thể sử dụng.

Microsoft office professional plus 2010 là gì

Microsoft office professional plus 2010 là một trong các phiên bản của bộ công cụ office 2010. Tại Việt Nam đây là phiên bản được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất hiện nay. Theo đó cách cài đặt và active Microsoft office professional plus 2010 đã được hướng dẫn ở trên. Bạn có thể sử dụng key đã được chia sẻ để active và sử dụng nhé.

Bài viết đã chia sẻ một vài đặc điểm nổi bật của phiên bản Microsoft Office 2010. Dù còn có một số hạn chế nhất định thế nhưng cũng không thể phủ nhận được tính ưu việt. Những cải thiện mà phiên bản này đem lại, qua đó giúp người dùng sử dụng các tính năng và công cụ được dễ dàng hơn. Có thể thấy Microsoft Office 2010 thật sự rất xứng đáng để nhận được sự yêu thích và ưa chuộng từ phía người dùng.